19001175: Tổng đài Đa kênh đầu tiên trong Hệ thống Bệnh viện Quân đội chính thức ra mắt

Ngày 10/9/2021, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Lễ ra mắt “Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175” đáp ứng nhu cầu của người dân được tư vấn phòng tránh dịch Covid-19, tiếp cận thông tin chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Kênh tư vấn chăm sóc sức khỏe công nghệ hiện đại qua đầu số 19001175 chính thức được đưa vào hoạt động góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho người bệnh và khách hàng.

Thượng tướng Võ Minh Lương tham dự Lễ ra mắt “Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175”

Dự lễ ra mắt và chính thức khởi động Tổng đài 19001175 có Thượng tướng Võ Minh Lương – Ủy viên BCHTW Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ phòng chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam cùng đại diện lãnh đạo UBND TPHCM, Bộ Y tế, Sở Y tế, Cục Tuyên huấn, Cục Quân y, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện.

“Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175” hợp nhất các kênh liên lạc chăm sóc khách hàng qua thoại, email, SMS và Facebook kết nối với người dân mọi lúc mọi nơi.

Tổng đài 19001175 được tích hợp đầy đủ tính năng của một tổng đài hiện đại, ổn định, chất lượng và tối ưu hóa các ứng dụng kết nối đa kênh, đa phương tiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, phù hợp với xu hướng chăm sóc khách hàng trên thế giới. “Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175” tiếp nhận tư vấn về hoạt động khám chữa bệnh, các gói dịch vụ, hướng dẫn các thủ tục hành chính cho người dân đến khám chữa bệnh nói chung và tổ chức các đường dây riêng dành cho những vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch, tư vấn bệnh nhân COVID-19 và các bệnh lý mãn tính cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân cũng như các vấn đề về dinh dưỡng, sức khỏe tâm lý, xét nghiệm, tiêm vaccine… Đội ngũ chuyên gia tư vấn là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng tư vấn, có khả năng ngoại ngữ để có thể tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân, công dân nước ngoài.

“Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175” có đầy đủ tính năng vận hành, quản lý, tích hợp cuộc gọi và có khả năng lưu dữ liệu cuộc gọi lên đến 60 ngày.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Tổng đài 19001175, Thượng tướng Võ Minh Lương biểu dương tinh thần chủ động sáng tạo của Bệnh viện Quân y 175. “Việc Bệnh viện Quân y 175 chủ động sáng tạo xây dựng Tổng đài 19001175 hòa nhập với y tế Thành phố, kịp thời tiếp cận, tư vấn cho người bệnh và nhân dân trong thời điểm này có giá trị nhân văn hết sức to lớn. Đây là Bệnh viện đầu tiên trong quân đội và là một trong những bệnh viện đầu tiên của TP.HCM tiên phong trong công tác này. Tôi hy vọng Tổng đài 19001175 sẽ không chỉ phát huy sức mạnh của một kênh thông tin đa năng, đa chiều mà còn là nơi để Bệnh viện lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của thân nhân những người chiến sĩ mang hai màu áo xanh – trắng, sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho “hậu phương” để tiền tuyến an tâm, an lòng, vững vàng chống dịch, vì sức khỏe, an toàn của nhân dân và cộng đồng”.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Thượng tướng Võ Minh Lương trao bằng khen Bệnh viện Quân y 175 đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống Covid-19.

Thiếu tướng, PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 chia sẻ: “Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175 chính thức đi vào hoạt động thêm một lần nữa thể hiện quyết tâm, nỗ lực của Bệnh viện trong việc không ngừng đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bộ đội, nhân dân, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch còn diễn biến phức tạp. Đây cũng chính là hành động chung tay, chia lửa với Thành phố trên mọi “mặt trận” với mong muốn cháy bỏng đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục kinh tế, ổn định đời sống xã hội, xứng đáng với niềm tin của toàn Đảng, toàn dân”.

Với giải pháp mang tính thực tiễn, “Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175” sẽ là cầu nối thiết thực, hiệu quả giữa đội ngũ CBNV y tế của Bệnh viện Quân y 175 với người dân, bệnh nhân và khách hàng, giúp họ tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất những thông tin sức khỏe, y tế, phòng chống dịch an toàn, góp phần lan tỏa giá trị “thương hiệu” 175 trong gần 50 năm trưởng thành và phát triển trên thành phố mang tên Bác.


BVQY175

Scroll to top