Ấm áp tình quân dân tại vùng biên giới Tây Ninh

Vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 phối hợp Ban Thanh niên Quân đội, Trường Sĩ quan Lục quân 2, các cơ quan, đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân” tại xã Hiệp Hoà, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Biên nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Ban tổ chức trực tiếp thăm hỏi người dân đến khám bệnh

Người dân đến từ sớm để được các y, bác sĩ thăm khám

Nhiều trang thiết bị hiện đại được các y, bác sĩ chuẩn bị nhằm đáp ứng chất lượng khám cho người dân

Tại chương trình “Xuân đoàn kết -Tết thắm tình quân dân”, các y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho khoảng 420 trường hợp. Trong đợt này, bệnh viện đã mang theo nhiều trang thiết bị hiện đại để thực hiện siêu âm, điện tim, chụp X-quang… góp phần nâng cao chất lượng khám, tư vấn sức khỏe người dân. Đặc biệt, những người dân khi được phát hiện các bệnh về mắt, sẽ được các bác sĩ sắp xếp lịch để được mỗ mắt miễn phí tại Bệnh viện Quân y 175.

Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn 

Ngoài ra, chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như giao lưu văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao; tổ chức các trò chơi dân gian, hội thi gói, nấu bánh chưng, bánh tét; Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn và gửi tặng 40 phần quà, mỗi quà trị giá 1.000.000 đồng/suất đến những đối tượng, gia đình chính sách; Tặng 40 sổ bảo hiểm dành cho các cháu học sinh hỏi vượt khó. Các đơn vị đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết Đồn Biên phòng Lò Gò (Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh), các chốt dân quân biên giới gồm: Cua số 5, Cây Me (xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, Tây Ninh).

 

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top