Ấn tượng lễ cưới đặc biệt của 20 cặp vợ chồng là y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175

Tối nay (20/2), Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ cưới đặc biệt cho 20 cặp vợ chồng là nhân viên y tế của bệnh viện, trước đó phải tạm hoãn lễ cưới để trực tiếp tham gia chống dịch.

Sân khấu của lễ cưới đặc biệt trong khuôn viên Bệnh viện Quân y 175 – nơi các cặp uyên ương gắn bó, cống hiến sức lực và tâm trí của mình.

Các cặp vợ chồng được tổ chức đám cưới tập thể tại Bệnh viện Quân y 175 tối nay.

Các cặp đôi rạng rỡ trong trang phục cưới

Không ít cặp đôi không giấu được xúc động vì lễ cưới được tổ chức chu đáo, trang trọng ngoài sức tưởng tượng của họ.

Trong khuôn khổ lễ cưới đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt chủ đề “Mạch sống” như sự tri ân, động viên và ghi nhận cống hiến của những y, bác sĩ đã tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Chương trình nghệ thuật “Mạch sống” đã tái hiện lại những ngày tháng căng mình chống dịch của TP.HCM, trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 16 tăng cường.

Xe đạp thồ vận chuyển lương thực, thực phẩm đến các khu vực phong tỏa để hỗ trợ nhân dân, được tái hiện sống động trên sân khấu lễ cưới tập thể của 20 cặp vợ chồng y, bác sĩ Bệnh viện Quận y 175.

Trong số này, nhiều đôi vợ chồng đã đăng ký kết hôn nhưng không thể tổ chức lễ cưới do dịch bệnh COVID-19. Tại lễ cưới tập thể, các em bé cũng có mặt tại lễ cưới của cha mẹ.

Các cặp vợ chồng được tặng cặp nhẫn cưới cùng bộ chăn, ga, gối, cặp vé bay nội địa đi hưởng tuần trăng mật và 40 triệu đồng tiền mặt từ các đơn vị tài trợ.

Tiết mục tái hiện màn cầu hôn của nhân viên y tế trong đại dịch COVID-19.

Câu chuyện chống dịch cũng được chuyển tải qua màn trình diễn bộ sưu tập áo dài với những họa tiết độc đáo tại chương trình.

Qua đó nhằm thể hiện sự tri ân đối với các y, bác sĩ – những nhân tố không thể thiếu để mạch sống luôn được tiếp nối.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, ấn tượng./.

Theo vov

Scroll to top