Open post

Bệnh viện Quân y 175 phối hợp phẫu thuật mắt miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, gia đình chính sách

Ngày 26-11, tại TP Pleiku (tỉnh Gia Lai), Bệnh viện Quân y 175 phối hợp Binh đoàn 15 cùng các đơn vị đồng hành tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho các đối tượng đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, gia đình chính sách trong Chương trình “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Tăng huyết áp – “Kẻ giết người thầm lặng”

Nằm trong Tuần tư vấn Online: “Giải đáp tư vấn phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch cùng các chuyên gia hàng đầu”, bác sĩ Nguyễn Hồng Phúc – Bác sĩ điều trị Khoa Tim mạch, hớp, nội tiết (A2.1) – Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Quân y 175 đã có bài tư vấn chuyên môn về chủ đề Tăng huyết áp – “Kẻ giết người thầm lặng”.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Adenovirus- Những điều cha mẹ cần lưu ý

Adenovirus là một nhóm virus có thể gây bệnh ở trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến hơn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hầu hết trẻ bị nhiễm Adenovirus ít nhất một lần trước 10 tuổi. Bệnh do virus Adeno không xảy ra theo mùa như các loại virus khác (ví dụ như virus cúm…), mà có thể xuất hiện quanh năm, đặc biệt phát triển mạnh vào thời điểm giao mùa.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Sống khỏe với suy tim

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Văn Hải Long – Khoa tim mạch khớp nội tiết (A2.1), Bệnh viện Quân y 175 Với sự phát triển của công nghệ, kinh tế phát triển theo, đi cùng là đời sống và tuổi thọ của người dân sẽ được nâng cao, do đó số […]

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Đột quỵ người trẻ và tầm quan trọng của Chiến lược tầm soát, điều chỉnh sớm các yếu tố nguy cơ

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi BSCKI Tạ Vương Khoa, Phó Chủ nhiệm Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Quân y 175, Phó chủ tịch Hội can thiệp thần kinh Tp.HCM. 1. Đột quỵ là gì? Đột quỵ, còn gọi là tai biến mạch máu não, xảy ra khi một mạch máu […]

Xem Chi TiếtMore Tag

Posts navigation

1 2 3
Scroll to top