Bệnh viện Quân y 175 khám ung thư miễn phí cho giáo viên ở Sài Gòn

Gần 500 thầy cô giáo TP HCM được bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 khám, tư vấn ung thư miễn phí.

Sáng 24/11, hàng trăm thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ngành giáo dục đã có mặt tại Bệnh viện Quân y 175 để khám, tầm soát ung thư. Các thầy cô được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, giảm giá 50% cho các xét nghiệm máu, tổng phân tích nước tiểu, tầm soát ung thư buồng trứng, vú, tiền liệt tuyến, tuyến giáp…

Giáo viên TP HCM đăng ký khám, tầm soát ung thư ngày 24/11.

Đại tá, tiến sĩ Trần Quốc Việt, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết hoạt động này nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 dành cho cán bộ ngành giáo dục quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình và quận 12.

“Tầm soát ung bướu rất cần thiết, một số loại ung thư phát hiện sớm có khả năng điều trị rất tốt, giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân bệnh nhân cũng như cho gia đình, xã hội”, bác sĩ Việt chia sẻ. Đây là lần đầu bệnh viện tổ chức khám, tầm soát cho các thầy cô giáo, dự kiến sẽ mở rộng ở nhiều thành phần khác nhân các dịp tri ân đặc biệt.

Các cô giáo lấy máu xét nghiệm.

Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung bướu Bệnh viện Quân y 175 thành lập năm 2012, được trang bị các máy móc hiện đại như PET CT, SPECT, 3 máy xạ trị… cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn. Hiện mỗi ngày trung tâm tiếp nhận điều trị nội trú hơn 300 bệnh nhân ung thư.

theo tin BV175

Scroll to top