Bệnh viện Quân 175 tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng ủng hộ phẫu thuật tim miễn phí

Ngày 22-5, Bệnh viện quân y 175 kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, cán bộ, nhân viên bệnh viện với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay ủng hộ Chương trình “Phẫu thuật tim miễn phí cho bệnh nhân nghèo”.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 tiếp nhận kinh phí ủng hộ.

Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Bệnh viện (1975-2020) và đưa vào khai thác, sử dụng Viện Chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện sẽ phối hợp với Viện Tim TP Hồ Chí Minh triển khai khám sàng lọc và phẫu thuật tim miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Thông qua chương trình, nhằm hỗ trợ kịp thời cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, an ủi, động viên giúp cho người bệnh có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật. Đồng thời, nhằm giới thiệu hình ảnh và thương hiệu của Bệnh viện; quảng bá về chuyên môn, y đức của các y, bác sĩ; giúp cho người bệnh hiểu và tin tưởng vào Bệnh viện. Đối tượng khám, phẫu thuật là tất cả bệnh nhân trên toàn quốc, từ 15 tuổi trở lên, ưu tiên đối tượng chính sách, gia đình có công, thân nhân của quân nhân. Thời gian khám các ngày từ thứ hai đến thứ sáu (hạn cuối đến 28-8). Thời gian phẫu thuật bắt đầu từ ngày 7-5 đến hết tháng 9-2020.

Ngay sau lễ phát động, số tiền ủng hộ chương trình phẫu thuật tim miễn phí được gần 1 tỷ đồng và tiếp tục nhận kinh phí đóng góp thời gian tới.

BVQY175

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu * Your email address will not be published, required fields are marked

Scroll to top