Bệnh viện Quân y 175 khám bệnh ngoài giờ và phẫu thuật theo yêu cầu

Bệnh viện Quân y 175 TP HCM lần đầu triển khai khám và điều trị ngoài giờ, phẫu thuật theo yêu cầu.

Từ thứ hai đến thứ sáu, bệnh viện khám bệnh ngoài giờ từ 16h30 đến 19h30. Thứ bảy làm việc từ 7h30 đến 11h30. Bệnh viện cũng triển khai các gói dịch vụ khám bệnh, phẫu thuật theo yêu cầu của người bệnh. Giá khám chữa bệnh áp dụng theo chính sách bảo hiểm y tế cộng thêm phí dịch vụ ngoài giờ theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh nhân khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 175. Ảnh:
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại tá, TS.CK2. Trương Đình Cẩm, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân, nhất là người không có nhiều thời gian trong giờ hành chính, giảm thời gian chờ đợi.

Đối với bệnh nhân điều trị trong ngày, các thủ tục khám chữa bệnh vẫn như bình thường. Các thủ thuật chẩn đoán, xét nghiệm được thực hiện trong nội khu phòng khám bệnh, bệnh nhân xuất viện vào buổi chiều. Trước khi ra về, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn về chế độ theo dõi và tái khám.

Tiến sĩ, đại tá Trần Lê Đồng, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết bệnh nhân có yêu cầu phẫu thuật sớm, phẫu thuật ngoài giờ sẽ được thăm khám, lập hồ sơ bệnh án và sắp xếp lịch mổ phù hợp nhất, đáp ứng theo yêu cầu bệnh nhân và tính chất bệnh lý.

Đặt lịch khám và xét nghiệm qua số điện thoại 0961.175.175 hoặc 0969.83.10.10.

Lê Phương

Scroll to top