Bệnh viện Quân y 175 ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

Trải qua các giai đoạn phát triển, ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân y 175 chính thức đi vào hoạt động. Thời điểm ứng dụng ra mắt là minh chứng quan trọng đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed và Bệnh viện Quân y 175. Đây cũng là thành quả của việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân. Với ứng dụng đặt khám online, người dùng sẽ trải nghiệm việc đi khám một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhờ đó ứng dụng sẽ giúp bạn đặt khám chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cài đặt app, tạo tài khoản, sau đó lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân. Cuối cùng là tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện.

Với ứng dụng đặt khám online, người bệnh sẽ chủ động được thời gian khám, không còn phải xếp hàng từ sớm để làm thủ tục đăng ký khám như trước nữa.

Thanh toán trực tuyến tiện lợi

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đặt khám online tại bệnh viện đã hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay, giúp người bệnh khi đặt khám có đa dạng sự lựa chọn. Các phương thức thanh toán trực tuyến có thể kể đến gồm:

  • Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard…
  • Thanh toán bằng Ví điện tử Momo.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán Payoo.https://benhvien175.vn/wp-content/uploads/2022/11/dat-kham-truc-tuyen.webp

Lưu trữ lịch sử khám của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, thì mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh, sau mỗi lần khám các thông tin như kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán và đơn thuốc sẽ được ghi chép vào sổ. Nhưng với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể lưu trữ lịch sử khám không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ cập nhật thông tin cho bạn trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách, phiếu kết quả cận lâm sàng,… của những lần thăm khám trước.

Nhắc nhở tái khám

Bạn sẽ không cần bận tâm về việc phải nhớ lịch tái khám, ứng dụng đặt khám sẽ thay bạn làm điều này. Trước ngày tái khám, ứng dụng sẽ có thông báo nhắc nhở bạn. Ngày tái khám, ứng dụng sẽ nhắc bạn một lần nữa để đảm bảo rằng bạn không quên lịch tái khám của mình.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Quân y 175 có tích hợp trang tin Y tế Youmed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin y tế luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tải Ứng dụng đặt khám Bệnh viện Quân y 175

Ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân y 175 ra mắt giúp trải nghiệm đi khám bệnh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám ngay tại nhà.

Quét mã QR để tải app:

(Lưu ý: Hình thức đặt khám online đang được áp dụng cho bệnh nhân khám dịch vụ theo yêu cầu. Các loại hình khám khác sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.)

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Trả lời

Scroll to top