Bệnh viện Quân y 175 mang “Trung thu yêu thương” đến với thiếu nhi

Sáng 19/9, Ban Thanh niên Bệnh viện Quân y 175 phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức trao tặng những phần quà ấm áp đến với các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu. Hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ tinh thần các bệnh nhi mắc Covid-19 và con em cán bộ nhân viên Bệnh viện đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

110 phần quà Trung Thu yêu thương gồm bánh kẹo, sữa, thực phẩm dinh dưỡng và lồng đèn đầy mằu sắc được gửi đến các em thiếu nhi mắc Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 7. Đây là 1 phần trong các hoạt động của Chương trình “Đêm hội trăng rằm – 2021” Bệnh viện Quân y 175 phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội, các mạnh thường quân trao tặng những phần quà dành cho các em nhỏ.

Mang Tết Trung thu đến với các em nhỏ đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 7

Cùng ngày, thêm nhiều phần quà được gửi đến cho cán bộ nhân viên y tế, bệnh nhân tại Bệnh viện điều trị Covid-19 nặng và vừa thuộc Bệnh viện Quân y 175, với hy vọng đem đến niềm vui cho các em thiếu nhi, bệnh nhân và y bác sĩ phải xa gia đình trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Trung tá CN Nguyễn Văn Đức – phụ trách Công đoàn Bệnh viện Quân y 175 chia sẻ: “Tết Trung thu năm nay thực sự là một trải nghiệm “chưa bao giờ có”, đối với các em nhỏ. Chúng tôi mong muốn những món quà này sẽ góp thêm nièm vui, động viên tinh thần các bé trong thời gian điều trị bệnh, không được vui Trung thu bên gia đình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19”.

Quà Trung thu ấm áp nghĩa tình gửi đến bệnh nhân và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Nhân dịp Trung thu, các Tổ chức quần chúng Bệnh viện tổ chức trao hơn 1.500 phần quà dành cho con em cán bộ, nhân viên Bệnh viện đang tham gia phòng chống dịch. Ban Giám đốc Bệnh viện cũng dành sự quan tâm khích lệ đặc biệt, chúc mừng 23 con em cán bộ nhân viên Bệnh viện đạt thành tích cao vào các trường đại học và 97 trẻ bắt đầu vào lớp 1.

Bệnh viện Quân y 175 dành tặng hơn 1.500 phần quà “Trung thu nghĩa tình” đến con em cán bộ nhân viên tham gia phòng chống dịch

Thông qua những phần đầy ý nghĩa, Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện mong muốn các em có thêm niềm vui dịp Tết Trung thu và trước thềm năm học mới, cũng như chăm lo đời sống tinh thần, động viên cán bộ nhân viên Bệnh viện phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Trẻ cười tươi rối rít khi nhận được lồng đèn

Trung thu “đặc biệt” của em trong Bệnh viện Dã chiến số 7

BVQY175

 

Scroll to top