Bệnh viện Quân y 175 tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 phối hợp Công ty TNHH Thương mại Thiên Thuỷ Mộc (Công ty phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Menard) tổ chức Chương trình hiến máu năm 2022 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nhằm đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu, điều trị người bệnh trong thời gian hiện nay trên địa bàn Tp.HCM và góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp “Thương người như thể thương thân” của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175.

Đông đảo cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công đoàn, phụ nữ  Bệnh viện Quân y 175 hăng hái tham gia hiến máu

Đông đảo cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công đoàn, phụ nữ Bệnh viện Quân y 175 và nhân viên Công ty TNHH Thương mại Thiên Thuỷ Mộc đã hăng hái góp những giọt máu nghĩa tình để trao thêm cơ hội sống cho những người bệnh. Sau 1 ngày vận động, chương trình đã tiếp nhận được hơn 166 đơn vị máu và được đưa vào sử dụng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Chương trình góp phần lan toả những giá trị nhân văn tích cực và ý nghĩa

Công tác lấy máu được tiến hành đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn tại Bệnh viện Quân y 175

Để công tác lấy máu đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn, Khoa Tiếp máu, Bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành kiểm tra, xét nghiệm trước khi hiến máu, đảm bảo người hiến máu thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh lây truyền qua đường máu.

Trung tá, BSCKII Vũ Sơn Giang trao thư cảm ơn gửi đến đơn vị đồng tổ chức

Trung tá, BSCKII Vũ Sơn Giang – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175 khẳng định hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa trong công tác nhân đạo, cứu người bằng chính giọt máu mà mỗi người hiến tặng. Điều đó đã thể hiện sâu sắc trong thông điệp mà chương trình mang lại ‘Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Hiểu rõ tầm quan trọng và những giá trị lan lan toả thông qua hoạt động, Bệnh viện Quân y 175 tích cực hưởng ứng và tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện năm 2022”.

Ban truyền thông – BVQY 175

Trả lời

Scroll to top