Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Chiều ngày 9/01/2023, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ công bố quyết định và gặp mặt chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ năm 2023.

21 chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ

Năm 2023, Bệnh viện Quân y 175 có 21 chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ tại Bệnh viện Quân y 175, các chiến sĩ luôn xác định tốt tư tưởng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất; tham gia công tác đảm bảo an ninh, an toàn trật tự cho toàn bệnh viện đặc biệt trong thời gian phòng chống dịch Covid-19; tham gia bảo vệ, hỗ trợ, phục vụ các sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo của Bệnh viện và các phòng ban tổ chức; thực hiện tốt các phong trào gương người tốt việc tốt, nhặt được của rơi trả lại bệnh nhân. Đợt này, có 9 chiến sĩ được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích trong các công tác, hoạt động của bệnh viện.

9 đồng chí được biểu dương khen thưởng

Trước khi xuất ngũ, các chiến sĩ được đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách, trợ cấp bảo hiểm, quà Tết… theo quy định của Bộ Quốc phòng.

 Thượng tá Bùi Đức Thành – Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, Thượng tá Bùi Đức Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 ghi nhận, biểu dương những thành tích, cống hiến của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương luôn giữ vững và phát huy phẩm chất, bản chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt nghĩa vụ đăng ký tham gia vào lực lượng quân dự bị tại địa phương đồng thời phát huy sức trẻ, bản lĩnh trên mặt trận lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác tại lễ tiễn quân:

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top