Bệnh viện Quân y 175: Xác định mũi nhọn về xây dựng, phát triển y học thể thao và y học phục hồi

Ngày 7/9, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức buổi làm việc với các đơn vị huấn luyện, đào tạo thể dục thể thao trong và ngoài Quân đội, nhằm trao đổi những nội dung liên quan trong định hướng xây dựng và phát triển chuyên ngành y học thể thao và y học phục hồi của Bệnh viện Quân y 175.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn- GĐ Bệnh viện giới thiệu mô hình Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 đang ngày càng khẳng định sự thay đổi mạnh mẽ, toàn diện về chất lượng dịch vụ trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Viện chấn thương chỉnh hình thuộc Bệnh viện Quân y 175 với quy mô 500 giường đi vào hoạt động là điều kiện thuận lợi tiếp tục đẩy mạnh phát triển chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên sâu trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình của bệnh viện. Trong đó, đơn vị xác định mũi nhọn là xây dựng, phát triển y học thể thao và y học phục hồi.

Các đoàn thể thao tham quan Khu điều trị Quốc tế Bệnh viện Quân y 175

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản từ nước ngoài, đặc biệt các nước có nền y học thể thao tiên tiến như Đức, Mỹ, Úc… Bệnh viện Quân y 175 tiến tới xây dựng và phát triển mở rộng mạng lưới đối tác, triển khai công tác phối hợp nhằm tăng cường năng lực chuyên môn, chất lượng của bệnh viện. Qua đó, cũng cố xây dựng địa chỉ tin cậy chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho đội ngũ vận động viên, đặc biệt vận động viên thành tích cao trong và ngoài Quân đội.

BVQY175