Chủ động đặt lịch khám với Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 là bệnh viện tuyến cuối của Quân đội khu vực phía Nam. Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và con người, liên tục trau dồi và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả điều trị và sự tin yêu tuyệt đối cho bệnh nhân. Với mục tiêu trên, Bệnh viện đã ra mắt ứng dụng Bệnh viện Quân y 175 nhằm giúp người bệnh được đặt lịch hẹn trước, giảm tình trạng quá tải cho bệnh viện và giảm thiểu thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Lý do khiến bạn nên tải ngay ứng dụng Bệnh viện Quân y 175

Sau một thời gian phát triển, ứng dụng đặt khám Bệnh viện Quân y 175 đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là giải pháp giúp bệnh nhân có thể đặt trước lịch khám và thanh toán phí khám tại nhà, giúp rút ngắn đáng kể quy trình khám cũng như thời gian bệnh nhân phải có mặt tại bệnh viện.

Bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các khung giờ khám linh hoạt với lịch của bản thân mà không cần phải đến bệnh viện chờ đợi đến lượt. Trong thời gian sắp tới, ứng dụng Bệnh viện Quân y 175 cũng sẽ có thêm rất nhiều tiện ích khác với mục tiêu cao nhất là đem lại trải nghiệm khám và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất dành cho bệnh nhân.

5 tính năng nổi bật nhất đã và sẽ có mặt trên ứng dụng trong thời gian tới bao gồm:

  • Đặt lịch khám dễ dàng
  • Thanh toán trực tuyến tiện lợi với các hình thức thanh toán đa dạng
  • Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe
  • Nhắc tái khám khi đến lịch
  • Cập nhật tin y tế chính thống và hữu ích

Với những tính năng trên, Ứng dụng Bệnh viện Quân y 175 sẽ trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu với người bệnh trong việc đặt khám. Đồng thời, ứng dụng được trang bị các tính năng hữu ích như nhắc tái khám đúng hẹn, lưu trữ hồ sơ sức khỏe và cập nhật các thông tin y tế chính thống. Đặc biệt, các thông tin y tế được biên soạn và kiểm duyệt hoàn toàn bởi các bác sĩ và dược sĩ có chuyên môn cao.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng BV Quân y 175

Để cài đặt ứng dụng, bạn theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập App Store/Google Play trên điện thoại, hoặc bạn có thể quét QR Code bên dưới:

https://benhvien175.vn/wp-content/uploads/2022/11/CH1_1070.jpg

  • Bước 2: Tìm từ khóa: “bv quân y 175” trên thanh tìm kiếmBước 3: Ấn vào nút “Tải về” để tiến hành cài đặt.

 

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR dưới đây:

(Lưu ý: Hình thức đặt khám online đang được áp dụng cho bệnh nhân khám dịch vụ theo yêu cầu. Các loại hình khám khác sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.)

Ban truyền thông & Marketing – BVQY 175

Trả lời

Scroll to top