Chương trình kết nối yêu thương: CHIẾN DỊCH NƠ HỒNG MẠNH MẼ – NỤ CƯỜI TIẾP SỨC NIỀM TIN

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện do Ban Công tác xã hội kết hợp cùng Trung tâm Ung Bướu, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức nhằm chăm lo các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây với chủ đề “Chiến dịch nơ hồng mạnh mẽ – nụ cười tiếp sức niềm tin”.

Đại tá, TS.BS Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175, Ban Công tác xã hội cùng các đơn vị đồng hành đã ân cần thăm hỏi,
trao khoảng 250 phần quà tặng đến các bệnh nhân.

Chương trình tổ chức sáng 28/4, với sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện. Tại chương trình, Ban lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175, Ban Công tác xã hội cùng các đơn vị đồng hành đã ân cần thăm hỏi, trao khoảng 250 phần quà tặng đến các bệnh nhân. Các bệnh nhân và người nhà còn được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ biểu diễn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người bệnh.

Các nhóm thiện nguyện đã thực hiện cắt tóc, chăm sóc tóc miễn phí cho người bệnh.

Ngoài ra, các bệnh nhân còn được hỗ trợ suất ăn trưa miễn phí. Các nhóm thiện nguyện đã thực hiện cắt tóc, chăm sóc tóc miễn phí cho người bệnh.

Theo Đại tá, Tiến sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175, thông qua chương trình nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện, tạo điều kiện lan tỏa đến từng cán bộ, nhân viên của bệnh viện, cùng giữ gìn truyền thống, đạo lý tốt đẹp và tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”. Chương trình còn là cầu nối để các nhà hảo tâm đến gần hơn, chia sẻ, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần đến những người bệnh đến khám, điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 47 năm Ngày thành lập Bệnh viện Quân y 175 (26/5/1975-26/5/2022), hướng tới kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trung tâm Chẩn đoán và Điều trị Ung bướu (2012-2022).

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

BVQY175

Scroll to top