Đặt khám nhanh, thanh toán tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Quân y 175

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Bệnh viện Quân y 175 luôn muốn áp dụng công nghệ để giúp bệnh nhân có trải nghiệm đi khám đơn giản và tiện lợi hơn. Chính vì vậy, bệnh viện đã kết hợp cùng công ty YouMed cho ra mắt ứng dụng Bệnh viện Quân y 175, người bệnh có nhu cầu đến khám có thể đặt lịch qua 5 bước đơn giản dưới đây:

5 bước đặt khám nhanh trên ứng dụng:

  • Bước 1: Chọn đặt khám

Nhấn nút đặt khám tại giao diện màn hình chính của ứng dụng.

  • Bước 2: Chọn loại hình khám

Sau đó, bệnh nhân cần chọn một trong hai loại hình khám: Khám dịch vụ theo yêu cầu hoặc khám dịch vụ theo yêu cầu sử dụng BHYT.

  • Bước 3: Chọn chuyên khoa. Chọn ngày, giờ khám.

Bệnh nhân chọn chuyên khoa muốn thăm khám, ngày và giờ khám phù hợp với bản thân, chủ động được thời gian đến bệnh viện mà không cần lo hết giờ, không được khám trong khung giờ hành chính.

  • Bước 4: Tạo hồ sơ nếu chưa có hoặc chọn hồ sơ đã tạo từ trước.

Bệnh nhân có thể tạo hồ sơ tại bước này nếu chưa tạo theo hướng dẫn ở trên, hoặc chọn hồ sơ đã tạo từ trước đó.

Ngoài cách tạo hồ sơ thủ công như trên, ứng dụng còn cho phép bệnh nhân tạo hồ sơ bằng thẻ Bảo hiểm Y Tế, tạo hồ sơ bằng thẻ CCCD…

  • Bước 5: Xác nhận đặt lịch và thanh toán

Ứng dụng sẽ hiển thị các phương thức thanh toán cùng số tiền. Sau khi thanh toán hoàn tất, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận lịch khám. Ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo nhắc lịch khám cho bệnh nhân trước khi đi khám 1 ngày.

Tải ứng dụng đặt khám Bệnh viện Quân y 175

Ứng dụng đặt khám Bệnh viện Quân y 175 ra mắt giúp trải nghiệm đi khám của người bệnh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám ngay tại nhà.

(Lưu ý: Hình thức đặt khám online đang được áp dụng cho bệnh nhân khám dịch vụ theo yêu cầu. Các loại hình khám khác sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.)

Quét mã QR để tải ứng dụng đặt khám BVQY 175:

Để nắm rõ quy trình đặt khám online trên Ứng dụng Bệnh viện Quân y 175, vui lòng tham khảo video hướng dẫn sau:

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top