GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 KÊU GỌI TOÀN THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN SẴN SÀNG CHI VIỆN CHO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC ĐƠN VỊ KHÁC KHI CÓ YÊU CẦU

Trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 vẫn luôn giữ vững niềm tin và không ngừng động viên, truyền tải những năng lượng tích cực và thông điệp an toàn đến với các các cán bộ, y, bác sĩ tại bệnh viện.
Trong đoạn tin nhắn gửi toàn bộ nhân sự tại bệnh viện, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn đã dặn dò cán bộ, nhân viên vững vàng tinh thần, đoàn kết, quyết tâm thực hiện nghiêm các chỉ đạo, giải pháp chống dịch; không chủ quan; thực hiện chỉ thị 15 và 16 của Chính phủ và Tp.HCM về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; cùng đưa ra ý tưởng hay, giải pháp tốt để đóng góp, chia sẻ với Bệnh viện chung tay chống dịch.
Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên bình tĩnh, không hoang mang, chấp hành nghiêm mọi chỉ thị của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, sẵn sàng chi viện cho Tp.HCM và các đơn vị khác khi có yêu cầu. “Vấn đề quan trọng nhất là nhận thức. Nhận thức đúng đắn, khó khăn nào cũng có thể khắc phục. Nhận thức, phương pháp, sự quyết tâm và kiên trì – có được những điều này, chúng ta chắc chắn THÀNH CÔNG!”.- Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn không quên gửi lời nhắn nhủ chân thành tới những thành viên tại Bệnh viện.
Để thể hiện sự vững vàng, tinh thần bản lĩnh của những người làm công tác chống dịch ở tuyến đầu mặt trận, Bệnh viện Quân y 175 muốn gửi tới quý anh chị một đoạn Video Clip nhảy cổ động do cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện vào năm 2020, sử dụng ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID”. Chúng tôi mong rằng toàn dân sẽ luôn vững an, giữ gìn sức khỏe thật tốt, cùng hợp sức chiến đấu đẩy lùi bệnh dịch!

 

BVQY175

Scroll to top