Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic

Sáng 26/3, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày chạy thể thao CISM kết hợp chạy Olympic năm 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Thượng tá Bùi Đức Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, “Ngày chạy thể thao CISM” kết hợp “Ngày chạy Olympic” là hoạt động thường niên của đơn vị. Hoạt động do Hội đồng Thể thao quân sự thế giới (CISM) khởi xướng với vai trò đại diện cho thể thao quân sự quốc tế, trở thành động lực quan trọng khuyến khích các hoạt động giáo dục thể chất cho quân nhân. Đặc biệt, Ngày chạy còn là cầu nối cho quan hệ hợp tác, hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội các nước trên thế giới.

Thượng tá Bùi Đức Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 phát biểu tại sự kiện

Ngày chạy được chia thành hai phần thi với cự ly 3.000m đối với VĐV nam và 1.500m đối với VĐV nữ. Trải dài trên đường chạy là những trạm tiếp nước liên tục cùng đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt, dịp này, Đoàn Thanh niên Khối cơ quan Bệnh viện Quân y 175 còn chuẩn bị quầy đồ ăn nhanh để kịp thời tiếp năng lượng cho VĐV, với thông điệp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các VĐV nam tham gia phần thi với cự ly 3.000m

Sự kiện đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Tất cả cán bộ công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Quân y 175 đã có cơ hội để phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết để cùng nhau về đích.

Phần thi với cự ly 1.500m đối với các VĐV nữ

Đặc biệt, chương trình diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, Ban Tổ chức cũng bày tỏ hy vọng sẽ giúp tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 luôn chú trọng rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần xung kích của mình trong mọi hoạt động.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất ở các nội dung, cụ thể:

  • Nam (Cự ly 3.000m)

+ Giải nhất: Đ/c Nguyễn Đình Lương – Khoa Tiếp huyết

+ Giải nhì: Đ/c Hà Đức Thiên – Khoa Trang bị

+ Giải ba: Đ/c Đỗ Văn Tú – Khoa mặt hàm

BTC trao giải cho các VĐV nam
  • Nữ (Cự ly 1.500m)

+ Giải nhất: Đ/c Nguyễn Thị Trang – Khoa Vi sinh vật

+ Giải nhì: Đ/c Nguyễn Lưu Phương Thúy – Khoa Hồi sức tích cực nội

+ Giải ba: Đ/c Đoàn Thị Ngọc – Khoa Quốc tế

BTC trao giải cho các VĐV nữ
  • Ngoài ra, Giải phong cách dành cho các cá nhân:

+ Đ/c Trần Hà Hiếu – Khoa Nội tiêu hóa,

+ Đ/c Trịnh Mỹ Hòa – Khoa Khám bệnh

+ Đ/c Phan Văn Thăng – Ban Quân lực

Một số hình ảnh khác trong sự kiện: 

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175