Hơn 400 phần quà được trao tặng cho học sinh giỏi, học sinh nghèo, khuyết tật năm học 2021 – 2022

Chiều 28/06, tại Hội trường Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Buổi gặp mặt kỷ niệm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2022 để trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn là con em cán bộ, nhân viên năm học 2021-2022.

Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Văn Tuấn – Chủ nhiệm Chính trị, Bệnh viện Quân y 175 cùng các đại diện các Khoa, Phòng, Ban, TT và hơn 400 các cháu thiếu nhi là con, em các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, đề cao vai trò của gia đình như “cái nôi” nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tới đời sống mỗi gia đình cán bộ, nhân viên, cũng như niềm tin yêu, động viên khích lệ dành cho các cháu thiếu nhi. Thông qua các hoạt động cùng bé trong ngày Gia đình, phụ huynh cũng có cơ hội để gắn kết, giáo dục con em, các thế hệ sau về ý nghĩa, trách nhiệm đối với gia đình.

Chương trình Gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều các tiết mục văn nghệ do các bé Nhà văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp biểu diễn, các trò chơi đố vui, giao lưu, xiếc chó, xiếc mèo, ảo thuật…thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bé, cùng nhiều phần quà từ Chương trình.

Tiếp đó, chương trình tiến hành trao thưởng hơn 400 phần quà đến các em có thành tích học tập xuất sắc, đạt danh hiệu HSG cấp Quận (Huyện); Thành phố; toàn quốc và quốc tế, các con em đạt các giải thưởng về năng khiếu trong và ngoài nước, các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175 chia sẻ: “Mỗi gia đình hạnh phúc thì xã hội, đất nước mới văn minh, giàu mạnh. Chương trình nhằm khích lệ các cán bộ, nhân viên luôn tích cực trong công tác, xây dựng hạnh phúc gia đình. Đồng thời, các hoạt động vui chơi, trao thưởng cũng góp phần động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Tin: Thương Kiều
Video: Thế Lân

Scroll to top