Khai giảng các lớp huấn luyện tiếng Anh cho Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3

Sáng 27-9, tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) tổ chức khai giảng các lớp huấn luyện tiếng Anh cho Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 do Australia tài trợ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175; Đại tá Nguyễn Như Cảnh, Phó cục trưởng Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam; lãnh đạo Cục Quân lực, Cục Quân y; Đại tá Nerolie McDonald, Tùy viên Quốc phòng Australia tại Việt Nam…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, học viên các lớp huấn luyện tiếng Anh.

Các lớp huấn luyện nhằm chuẩn bị nguồn lực tốt nhất cho Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 phục vụ nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc. Gần 40 đồng chí học viên tại hai lớp huấn luyện tiếng Anh được tuyển chọn từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Quân y 175. Lớp huấn luyện diễn ra từ tháng 9-2019 đến tháng 6-2020 nhằm củng cố và tăng cường kiến thức, kỹ năng tiếng Anh. Các học viên được học tập với những giảng viên do Đại sứ quán Australia giới thiệu. Các học viên đạt kết quả học tập tốt sẽ được đến Trung tâm ACET để thi chứng chỉ tiếng Anh cần thiết.

5 năm qua, với sự chỉ đạo và hỗ trợ của các cơ quan Bộ Quốc phòng, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, cùng sự giúp đỡ của Australia, Bệnh viện Quân y 175 đã đầu tư huấn luyện, đào tạo, chuẩn bị tốt về mọi mặt để Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 đã tham gia thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại Bentiu, Nam Xu-Đăng. Các lớp huấn luyện tiếng Anh đợt này cũng góp phần tăng cường quan hệ hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và Australia.

theo tin BV175

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu * Your email address will not be published, required fields are marked

Scroll to top