“Mát lòng” nơi tuyến đầu chống dịch

Chuyến xe “tiếp sức đồng hành” cùng tuyến đầu chống dịch của Bệnh viện Quân y 175 tiếp tục hành trình với sự tham gia của Hội phụ nữ Khối Cận lâm sàng dành cho “các chiến sĩ áo trắng” tại bệnh viện, đang thầm lặng ngày đêm làm việc vì sức khỏe và bình yên cho người bệnh, cộng đồng.

Hình ảnh ấm áp từ “Hậu phương” tiếp sức cho các Chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Hội phụ nữ Khối Cận lâm sàng Bệnh viện Quân y 175 đã đến thăm Khu Sàng lọc, Lấy mẫu xét nghiệm, khoa Thận – Lọc máu, những nơi đang tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân trong điều kiện khó khăn, rủi ro lây nhiễm cao.

Quà thăm hỏi là những ổ bánh mì đậm vị yêu thương, những chai nước chanh ướp đá mát lạnh do hội phụ nữ tự chuẩn bị, ân cần trao tận tay các Chiến sĩ áo trắng đã giúp xua tan những mệt nhọc do công việc tất bật và tiếp thêm sức lực cho các y bác sỹ, nhân viên y tế trong cuộc chiến chống dịch đầy khó khăn này.

Phần thức ăn, nước mát vừa kịp trao vào giữa ngày nắng nóng, giúp giải tỏa cơn khát và những vất vả mệt nhọc.

Đoàn cũng gửi những phần thức ăn dành cho các bệnh nhân khi đến thăm Khoa Thận – Lọc Máu (A14). Nhiều bệnh nhân đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm ấm áp và sẻ chia đẫm tình người trong đại dịch của các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 175.

Bệnh nhân ấm lòng nhận phần thức ăn giữa những khó khăn mùa dịch.

Để san sẻ và lan tỏa yêu thương, Bệnh Viện Quân Y 175 đã thực hiện nhiều hoạt động đồng hành, “tiếp lửa” cho các y bác sĩ, cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu, tạo thành sức mạnh tinh thần, là động lực cho các Chiến sĩ áo trắng đầu vững tâm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh và công đồng.

Cùng chia sẻ với những hình ảnh làm “mát lòng” người giữa mùa dịch.

BVQY175

Scroll to top