Mở rộng đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh tế y tế

Lễ ký kết hợp tác giữa BVQY175 và ĐH Kinh tế Tp.HCM thành công tốt đẹp
(Trong ảnh: GS.TS Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và
Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc BVQY175 trao đổi văn bản Ghi nhớ Hợp tác)

Đó là nội dung trọng tâm được lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh tại lễ ký kết Bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Bệnh viện Quân y 175 và Đại học Kinh tế TP. HCM sáng ngày 06/7/2020. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành hợp tác trên các lĩnh vực huấn luyện – đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và tư vấn; tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên ngành cũng như các công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Đại diện Bệnh viện Quân y 175, Thiếu tướng, PGS.TS, TTND Nguyễn Hồng Sơn bày tỏ sự vui mừng khi ký kết hợp tác với Đại học Kinh tế TP.HCM, đơn vị giáo dục ngoài y khoa đầu tiên trở thành đối tác của Bệnh viện. Hợp tác sẽ phát huy tối đa khả năng, thế mạnh của hai bên trên cơ sở tận dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường chất lượng chuyên môn – dịch vụ cũng như nâng cao năng lực, trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên hai đơn vị. Ngay sau lễ ký kết, hai bên sẽ xúc tiến việc thành lập Văn phòng Chương trình Quản trị Bệnh viện tại Bệnh viện Quân y 175 như một điểm nhấn quan trọng trong khuôn khổ hợp tác.

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc BVQY175
phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đại học Kinh tế TP. HCM, GS.TS Nguyễn Đông Phong cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để các dự án hợp tác nhanh chóng được triển khai, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của hai đơn vị, vì sự phát triển mạnh mẽ, lâu dài và bền vững của mỗi bên.

BVQY175

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu * Your email address will not be published, required fields are marked