Phụ nữ Bệnh viện Quân y 175 năng động, sáng tạo trong Hội thi dân vũ thể thao “Khoẻ, đẹp, thân thiện”

Vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao chủ đề “Khỏe, đẹp, thân thiện” và giao lưu văn nghệ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Ban Giám đốc Bệnh viện trao tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện

Thiếu tướng Trần Quốc Việt trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thành viên Ban Giám khảo

Thời gian qua, dù ở cương vị công tác nào, các cán bộ, nhân viên nữ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Với số lượng hơn 1.000 hội viên, Phụ nữ Bệnh viện Quân y 175 có mặt hầu hết ở các phòng, khoa, ban của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bệnh viện. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ quân đội, cán bộ, hội viên phụ nữ của bệnh viện thời gian qua luôn nỗ lực thi đua không ngừng cống hiến, làm chủ kỹ thuật mới, tích cực khám và điều trị, tham gia đào tạo và nghiên cứu khoa học… đóng góp lớn vào sự phát triển chung của bệnh viện.

Mỗi đội đã tham gia hai tiết mục với áo dài đồng phục của bệnh viện và trang phục tự chọn (Phần thi Khối cơ quan)

Hội thi Dân vũ thể thao chủ đề “Khỏe, đẹp, thân thiện” có sự tham gia của 7 đội thi trong Bệnh viện Quân y 175 gồm Hội Phụ nữ Khối nội, Khối ngoại, Khối Cận lâm sàng, Khối cơ quan, Viện ung bướu và y học hạt nhân, Viện chấn thương chỉnh hình và Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 5. Mỗi đội đã tham gia hai tiết mục với áo dài đồng phục của bệnh viện và trang phục tự chọn.

Các đội còn có các y bác sĩ nam tham gia hỗ trợ giúp những tiết mục biểu diễn thêm phần tươi mới ( Phần thi Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 5)

Các tiết mục được các thí sinh chuẩn bị kĩ lưỡng với sự đầu tư, đa dạng màu sắc mang lại nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo và mọi người ngay tại chương trình. Bên cạnh các cán bộ, hội viên phụ nữ, các đội còn có các y bác sĩ nam tham gia hỗ trợ giúp những tiết mục biểu diễn thêm phần tươi mới, năng động, mang đến những thông điệp, giá trị tích cực góp phần khích lệ, phát huy sức mạnh tuổi trẻ với đầy nội lực, nhiệt huyết, lan toả niềm vui cho mọi người.

Các thí sinh chuẩn bị kĩ lưỡng với sự đầu tư, đa dạng màu sắc mang lại nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo và mọi người

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức hội thi đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khối Cơ quan, Giải Nhì thuộc về đơn vị Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 5 và Viện Chấn thương chỉnh hình, Giải Ba thuộc về Khối Cận Lâm Sàng và Khối Ngoại và Giải Khuyến Khích thuộc về Khối Nội và Viện Ung bướu & Y học hạt nhân.

Thiếu tướng Trần Quốc Việt trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khối Cơ quan

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng, Tiến sĩ Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần luyện tập của các đơn vị để mang đến nhiều tiết mục biểu diễn sôi nổi, ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức, rèn luyện các kỹ năng tại nơi làm việc và trong công tác hội cho hội viên, phụ nữ. Thông qua đó, góp phần phát huy, tô thắm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chủ động, năng động, sáng tạo trong thời kì mới.

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Bệnh viện Quân y 175 còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền về lịch sử, truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam, những tấm gương phụ nữ quân đội tiêu biểu qua các thời kỳ, những nữ thầy thuốc trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, giao lưu văn hóa văn nghệ, tuần lễ áo dài nơi công sở, tổ chức thi cắm hoa,… Ngoài ra, đơn vị đã thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, cán bộ, nhân viên nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top