Ra mắt Câu lạc bộ “Dáng xinh 175”: Luyện tập Yoga rèn sức khỏe

Ngày 1/4/2022, Câu lạc bộ (CLB) Dáng xinh 175 thuộc Hội Phụ nữ cơ sở Khối Cận lâm sàng (Hội PNCS khối CLS), Bệnh viện Quân y 175 đã được thành lập và chính thức hoạt động.

Đại tá, TS.BS Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện tin tưởng CLB Dáng xinh 175
sẽ góp phần xây dựng hình ảnh phụ nữ Quân y tự tin, hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Tại lễ ra mắt CLB, Đại tá, TS.BS Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 phát biểu: “Thông qua hoạt động của CLB, cán bộ, hội viên, phụ nữ bệnh viện sẽ có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như động viên, rèn luyện sức khỏe, góp phần giảm bớt căng thẳng sau thời gian công tác. Tôi tin tưởng CLB sẽ góp phần xây dựng hình ảnh phụ nữ Quân y tự tin hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao”.

Sự hưởng ứng tích cực của các thành viên CLB “Dáng xinh 175”
lan tỏa năng lượng tích cực đến Hội PNCS khối CLS nói riêng và phụ nữ Bệnh viện Quân y 175

CLB Dáng xinh 175 ra đời nhằm tạo môi trường để cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện Quân y 175 thư giãn, cân bằng, tái tạo năng lượng, nâng cao hiệu quả cho công việc sau thời gian tham gia chống dịch và không may mắc Covid-19 đã có ảnh hưởng nhất định đến sức khoẻ.

Lớp học hoạt động vào các buổi trưa từ 12h đến 13h, định kỳ vào trưa thứ 2, 4, 6 hàng tuần tại Sảnh tầng 2, Hội trường Viện Chấn thương Chỉnh hình. Kinh phí hoạt động sẽ do phụ nữ và hội viên tham gia CLB tự nguyện đóng góp .

Giáo viên hướng dẫn là KTV. Trần Thanh Trang, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Người có kinh nghiệm lâu năm bộ môn Yoga. Chị Trang chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã cống hiến một phần sức lực, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người”. Trước đó, trong thời gian tham gia chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 (TP Thủ Đức), các y bác sĩ nhân viên đã bị áp lực về tinh thần, chị Trang đã hướng dẫn tập yoga để cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần cho mọi người.

Chị Trang chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã cống hiến một phần sức lực, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người”

Nói về sự ra đời của CLB, Thiếu tá Lê Thuỳ Dương, Phó Chủ nhiệm Khoa Vi sinh học, Chủ tịch Hội PNCS khối CLS chia sẻ: “Với mong muốn nâng cao sức khỏe đồng thời xây dựng tinh thần hăng hái tích cực trong công việc, gắn kết tình đồng đội, khích lệ tự tin hơn trong hoạt động công tác, góp phần cho mỗi hội viên tự làm đẹp mình, Hội PNCS khối CLS đã mạnh dạn đề xuất thành lập CLB Dáng xinh 175. Ý tưởng đã được sự ủng hộ của Ban giám đốc và quan tâm của Đảng ủy Bệnh viện 175. Tôi hy vọng lớp sẽ duy trì được lâu dài để tạo điều kiện Hội PNCS khối CLS và phụ nữ Bệnh viện ngày càng tự tin, cống hiến hết mình cho sự phát triển của bệnh viện”.

Thiếu tá Lê Thuỳ Dương hy vọng CLB duy trì được lâu dài để tạo điều kiện Hội PNCS khối CLS
và phụ nữ Bệnh viện ngày càng tự tin, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Bệnh viện.

Là một trong những thành viên đầu tiên tham gia CLB Dáng xinh 175, chị Võ Thị Thanh Trang – Điều dưỡng Khoa Lọc máu, chia sẻ: “Tôi rất thích ý tưởng thành lập CLB yoga này, vừa nâng cao sức khỏe, vừa giúp thư giãn sau giờ làm việc. Tại đây, chúng tôi có được môi trường giao lưu, vừa là sân chơi hữu ích cho chị em. Qua buổi đầu, tôi thấy lớp học ổn, sẽ là địa điểm tin cậy cho chị em”.

Một số hình ảnh khác tại Buổi ra mắt Câu lạc bộ Dáng xinh 175:

BVQY175

Scroll to top