Sôi nổi ngày đầu tiên diễn ra “Phiên chợ nghĩa tình – xuân yêu thương” tại Bệnh viện Quân y 175

Sáng 12/01, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức khai mạc chương trình “Phiên chợ nghĩa tình – Xuân yêu thương” nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nằm điều trị dài ngày trong những ngày giáp Tết.

Phiên chợ khai mạc diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ do các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175 biểu diễn

Trong ngày Khai mạc phiên chợ, chương trình đã biểu diễn các tiết mục như múa lân, các tiết mục văn nghệ do các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175 biểu diễn nhằm phục người bệnh đến thưởng thức tại phiên chợ. Dịp này, các đơn vị đồng hành, mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện như Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bank; Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Saigon Co.op; Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu…

Các mạnh thường quân cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Phiên chợ diễn ra với tổng cộng 30 gian hàng đến từ các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong và ngoài quân đội. Các thực phẩm từ gạo, bánh chưng, bánh tét, giò chả, trứng gia cầm, quần áo, mũ nón, rau củ quả… từ khắp các vùng miền trên cả nước đã được mua bán tấp nập tại phiên chợ cho đến các gian hàng các vật dụng trang trí thủ công. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Không khí phiên chợ rộn ràng với 30 gian hàng đa dạng các mặt hàng

Ngoài ra, phiên chợ còn có gian hàng viết tặng các chữ thư pháp mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong ngày đầu năm dành tặng cán bộ, nhân viên và người bệnh, tổ chức cắt tóc nam miễn phí cho người bệnh, các trò chơi nhận quà…

Nhiều mặt hàng từ khắp các vùng miền được mua bán tại phiên chợ

Các doanh nghiệp trong và ngoài quân đội tham gia Phiên chợ

Ban tổ chức cho biết, tất cả các hàng hóa bán tại phiên chợ đặc biệt này đều có giá rẻ hơn từ 30 đến 50% so với giá thị trường. Phiên chợ không lợi nhuận này hướng đến các hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn cả trong và ngoài bệnh viện.

Phiên chợ diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/1/2023 tại khuôn viên Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Quân y 175 (Số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM). Cùng với hoạt động thương mại, phiên chợ còn có buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các tổ chức cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân (từ 19 giờ đến 22 giờ ngày 12/1).

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top