Sơ khảo phía Bắc HHVN 2020: Ban giám khảo sẽ có một ngày làm việc khó khăn!

Phát biểu tại buổi sơ khảo phía Bắc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tin rằng, Ban giám khảo sẽ có một ngày làm việc vất vả với sự tham gia của đông đảo thí sinh.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong,
Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ tại buổi sơ khảo phía Bắc.

Phát biểu chào mừng thí sinh tham gia buổi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết: “Hôm nay sẽ là một ngày làm việc vô cùng khó khăn của các thành viên Ban giám khảo. Chất lượng thí sinh càng đồng đều thì Ban giám khảo càng khó khăn hơn. Tôi mong Ban giám khảo sẽ hết mình và công tâm để chấm thi một cách chính xác nhất. Hy vọng vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra thành công”.

Động viên tinh thần các thí sinh trước buổi sơ khảo, Trưởng Ban tổ chức nói: “Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp có bề dày lịch sử, hãy tin rằng các bạn đang đến với một cuộc thi hết sức uy tín, công bằng, và các bạn hãy bằng kiến thức, văn hoá để chinh phục Ban giám khảo. Càng vào các vòng trong số lượng thí sinh càng ít dần, và đi đến vòng chung kết sẽ chỉ còn khoảng 30 bạn thí sinh, nên các bạn hãy xác định tinh thần ngay từ đầu, rằng chúng ta đến với Hoa hậu Việt Nam năm 2020 để trải nghiệm cuộc thi và có những khoảnh khắc đẹp của thanh xuân. Có những bạn có thể không được đi tiếp sau vòng thi hôm nay, nhưng chắn chắn rằng, các bạn đã đóng góp rất nhiều cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cuộc thi có thành công chính là nhờ vào sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn”.

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt- Phó Trưởng Ban giám khảo chia sẻ tại buổi sơ khảo.

Tiếp lời nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà thơ, nhà báo Hữu Việt, Phó Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, chia sẻ: “Chúng tôi vừa hoàn thành chấm Sơ khảo phía Nam, từ hơn 200 thí sinh chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất. Cảm quan đầu tiên của chúng tôi là các bạn rất xinh đẹp. Cũng giống như phía Nam, chúng tôi sẽ chọn ra 30 thí sinh tiếp theo để vào bán kết. Sẽ chỉ có một Hoa hậu và nếu như các bạn đi tiếp, các bạn sẽ là một trong 30 người đẹp nhất ở đây. Nếu ai tạm thời dừng bước thì các bạn cũng vẫn là một trong hàng trăm cô gái đẹp nhất ở phía Bắc. Chúng tôi sẽ làm việc công tâm, khách quan. Chúc tất cả các bạn thành công”.

Trung tá, bác sĩ Lê Minh Phong, đại diện Bệnh viên Quân Y 175,
đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phát biểu tại buổi sơ khảo, Trung tá, bác sĩ Lê Minh Phong, đại diện Bệnh viên Quân y 175, chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bác sĩ Lê Minh Phong cho biết, Bệnh viện Quân y 175 đã thành lập một tổ công tác để đồng hành cùng cuộc thi, quán triệt các biện pháp phòng chống dịch, triển khai một số biện pháp tối thiểu tại buổi sơ khảo phía Bắc như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, yêu cầu các thí sinh giữ khoảng cách an toàn.

Trung tá Lê Minh Phong khẳng định, tổ công tác sẽ nỗ lực đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, không để đại dịch COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc thi, đồng thời sẽ giám sát để công tác đo nhân trắc học diễn ra một cách công bằng nhất.

Ms.Easter Lily, Giám đốc sáng tạo của Neva Fashion
nhà tài trợ thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tại buổi sơ khảo, Ms.Easter Lily, Giám đốc sáng tạo Neva Fashion, nhà tài trợ thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhắn nhủ tới các thí sinh: “Các bạn hôm nay rất xinh xắn, trang phục rất đẹp. Tôi chỉ có đôi lời muốn nhắn tới các bạn: Khi chọn trang phục, các bạn hãy nhớ chọn làm sao cho phù hợp để truyền tải vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, toả sáng trong nước và có thể khoe sắc với bạn bè quốc tế. Thứ hai, hãy xem vóc dáng của mình thế nào để chọn trang phục tôn dáng của mình nhất. Thứ ba, khi đã có một bộ trang phục đẹp, phù hợp thì cần chú ý tới trang điểm để mình nổi bật nhất. Chúc các bạn sẽ có một buổi thi thành công”.

Theo tienphong

Scroll to top