Lan toả hơi ấm, đong đầy yêu thương đến với các đối tượng chính sách cùng cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17/1, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách và cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Chương trình là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” mỗi dịp Tết đến Xuân về, góp phần lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng.

Thiếu tướng, TS.TTƯT Trần Quốc Việt phát biểu tại chương trình

Các phần quà được trao tặng đến các đối tượng chính sách và cán bộ, nhân viên Bệnh viện

Cán bộ, nhân viên bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm và động viên của Ban Giám đốc Bệnh viện

Chương trình đã trao tặng hơn 200 phần quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ, nhân viên của Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn với trị giá trên 200.000.000 đồng. Những phần quà góp phần dộng viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, yên vui.

Chương trình diễn ra sôi nổi trong thời khắc chuyển giao năm mới

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng, TS.TTƯT Trần Quốc Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 nhấn mạnh việc quan tâm, chăm sóc các đối tượng chính sách, CBNV có hoàn cảnh khó khăn là một truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện Quân y 175, góp phần phát huy những giá trị cao đẹp của dân tộc, đất nước Việt Nam. Thiếu tướng Trần Quốc Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn cho sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian vừa qua.

Thiếu tướng Trần Quốc Việt trao tặng những phong bì “lì xì” may mắn đến CBNV

Dịp này, Thiếu tướng Trần quốc Việt cũng gửi những lời chúc sức khỏe, niềm vui đến các cán bộ, nhân viên và trao tặng những phong bao lì xì may mắn theo phong tục Tết cổ truyền Việt Nam.

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top