Thư tri ân của bệnh nhân Hoàng Thị Nga

Đồng Nai, ngày 15 tháng 12 năm 2018,
Những người sinh tôi ra lần thứ hai – Xin kính chào Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 – TP. Hồ Chí Minh,
Trước hết cho tôi được gửi lời cám ơn Bác sĩ Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ tại Khoa Cấp cứu; Khoa Tim mạch A2. Và mong Giám đốc Bệnh viện chuyển lời cảm ơn này của tôi vào buổi họp của Khoa A2 để tôi được cảm ơn tất cả mọi người.
Thưa Giám đốc Bệnh viện; thưa toàn thể các y bác sĩ và nhân viên phục vụ tại Khoa A2.
Tôi tên là: Hoàng Thị Nga
Sinh năm: 1960
Hiện đang sinh sống tại Đồng Nai.
Tôi nhập viện ngày 20-3-2018 với căn bệnh nhồi máu cơ tim.
Trong giây phút thập tử nhất sinh, tôi đã được các bác sĩ tại Khoa A2 tận tình cứu chữa nên tôi đã thoát qua cửa tử thần.
Ca mổ đặt STENT của tôi vào chiều 23-3-2018. Tôi rất biết ơn Bác sĩ Trương Đình Cẩm, Bác sĩ Nguyễn Văn An cùng toàn thể kíp mổ.
Nhất là Bác sĩ An, người đã trực tiếp điều trị cho tôi từ ngày đó đến bây giờ. Một bác sĩ còn rất trẻ, có giọng nói nhỏ nhẹ, ấm áp, nhiệt tình với công việc, tâm lý với người bệnh. Dù trong giờ làm việc hay đêm hôm khuya khoắt, nếu tôi thấy người mệt mỏi, khác thường, gọi bác sĩ lúc nào cũng được. Bác sĩ hướng dẫn cặn kẽ, nên những bệnh nhân như tôi cũng thấy vững tâm, giúp cho bệnh được mau chóng thuyên giảm. Tôi chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn các y bác sĩ đã giúp tôi vượt qua cơn bạo bệnh, giành lại sự sống quý báu này.
Ngày lễ lớn của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sắp đến. Tôi xin chúc tất cả các người lính cụ Hồ nói chung, những người lính khoác áo blouse trắng tại Khoa A2 nói riêng nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhiều trong cuộc sống, luôn xứng đáng với danh hiệu bộ đội cụ Hồ, vì nước quên thân, vì bệnh nhân phục vụ, thầy thuốc như mẹ hiền.
Mong sao Nhà nước mình đà tạo được nhiều người vừa đẹp người vừa đẹp nết, vừa có tài, vừa có đức như Bác sĩ An để giúp bệnh nhân chúng tôi yên tâm điều trị, giúp cho nhiều bệnh nhân thoát qua cửa tử thần.
Kính chúc Giám đốc Bệnh viện cùng các y bác sĩ Khoa A2 lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc nhiều trong cuộc sống, thành công nhiều trong sự nghiệp cứu giúp người.
Trân trọng cảm ơn.
Người viết thư cảm ơn,
Bệnh nhân Hoàng Thị Nga.

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu * Your email address will not be published, required fields are marked