Thượng tướng Võ Minh Lương dự khai trương tổng đài đa kênh của Bệnh viện Quân y 175

Sáng 10-9, Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, đã đến dự lễ khai trương Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng).

Cùng dự lễ có các đồng chí: Thiếu tướng Đỗ Thanh Phong, Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn; Thiếu tướng, PGS, TS, TTND Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175; Đại tá Nguyễn Vân Giang, Phó cục trưởng Cục Quân y; đại diện Sở Y tế TP Hồ Chí Minh; Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175.

Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175 nhằm giới thiệu về các họat động khám chữa bệnh, các gói dịch vụ, thủ tục hành chính, tư vấn sức khỏe, công tác tuyển dụng, đối ngoại… trực tiếp đến bệnh nhân, người dân. Qua đó, giúp người bệnh tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh, thông tin tư vấn về phòng, chống dịch, chăm sóc sức khỏe được nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay là các thông tin liên quan đến dịch Covid-19. Để kịp thời tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn người dân, bệnh viện đã chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu tìm hiểu dịch vụ, kỹ thuật, tính năng, tiện ích để đề xuất lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổng đài đa kênh.

Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175.

Bệnh viện Quân y 175 đã lựa chọn VNPT là nhà cung cấp dịch vụ gồm 2 nội dung chính: Cung cấp đầu số 19001175 để người dân gọi kết nối với tổng đài đa kênh của bệnh viện; đồng thời, cung cấp dịch vụ vận hành tổng đài (VCC) là giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất, giúp bệnh viện kết nối với người dân mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ này cũng hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng (điện thoại, email, live chat, SMS, facebook…) vào một hệ thống duy nhất theo cả hai chiều, cung cấp hệ thống quản lý thông tin và lịch sử cuộc gọi.

Thượng tướng Võ Minh Lương tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quân y 175 đã đưa vào hoạt động tổng đài đa kênh.

Bệnh viện Quân y 175 đã lựa chọn gói dịch vụ VCC Contact Center với đầy đủ tính năng vận hành, quản lý, tích hợp cuộc gọi và có khả năng lưu dữ liệu cuộc gọi lên đến 60 ngày và với rất nhiều lợi ích khi sử dụng như: Dùng số di động làm hotline, sử dụng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, quản lý hiệu quả, tích hợp đa dạng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng mở rộng khi cần thiết. Tổng đài hỗ trợ bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Bên cạnh đó, bệnh viện đã tổ chức kiện toàn danh sách tư vấn viên, xây dựng và hoàn thiện các tài liệu huấn luyện cả chuyên môn và hành chính, tập huấn kỹ năng tư vấn, triển khai thí điểm.

Tổng đài đa kênh Bệnh viện Quân y 175 sẽ hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ cho người dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thượng tướng Võ Minh Lương biểu dương và đánh giá cao tinh thần chủ động, tính sáng tạo, kịp thời của Bệnh viện Quân y 175 trong việc tổ chức tổng đài đa kênh để hỗ trợ tốt nhất cho người dân trong phòng, chống dịch, chăm sóc, điều trị, cấp cứu, vận chuyển người nhiễm Covid-19 cũng như các bệnh nhân khác. Thượng tướng Võ Minh Lương lưu ý bệnh viện phải nêu cao trách nhiệm, sử dụng tổng đài hiệu quả cao, góp phần cùng thành phố phòng, chống dịch, góp phần đổi mới toàn diện chất lượng dịch vụ người bệnh, nâng cao hình ảnh, uy tín của bệnh viện quân đội.

Bệnh viện Quân y 175 đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thượng tướng Võ Minh Lương cũng nhấn mạnh, thời gian qua, Bệnh viện Quân y 175 đã luôn chủ động trong tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, thể hiện vai trò tiên phong, sáng tạo, hết lòng vì người bệnh của của người thầy thuốc quân đội. Trong đó, bệnh viện đã cử lực lượng tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19 cùng với TP Hồ Chí Minh và các công tác lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine phòng Covid-19, tham mưu thành lập và triển khai hoạt động Trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19. Hiệu quả của trung tâm được khẳng định qua chất lượng điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng, nguy kịch và không ngừng mở rộng quy mô giường bệnh, cùng thành phố thực hiện quyết tâm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân Covid-19.

Dịp này, Bệnh viện Quân y 175 và các tập thể, cá nhân thuộc bệnh viện vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.


Theo qdnd

Scroll to top