Open post

Bệnh viện Quân y 175 phối hợp phẫu thuật mắt miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, gia đình chính sách

Ngày 26-11, tại TP Pleiku (tỉnh Gia Lai), Bệnh viện Quân y 175 phối hợp Binh đoàn 15 cùng các đơn vị đồng hành tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho các đối tượng đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, gia đình chính sách trong Chương trình “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Tăng huyết áp – “Kẻ giết người thầm lặng”

Nằm trong Tuần tư vấn Online: “Giải đáp tư vấn phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch cùng các chuyên gia hàng đầu”, bác sĩ Nguyễn Hồng Phúc – Bác sĩ điều trị Khoa Tim mạch, hớp, nội tiết (A2.1) – Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Quân y 175 đã có bài tư vấn chuyên môn về chủ đề Tăng huyết áp – “Kẻ giết người thầm lặng”.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Hiệu quả thiết thực từ Kỳ thi Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng viên – Hộ sinh viên năm 2022

Với mục tiêu cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh, vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức Kỳ thi Kiểm tra tay nghề điều dưỡng viên – Hộ sinh viên (ĐDV- HSV) năm 2022 với sự tham gia 582 thí sinh

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn: “Dạy học tức là đi học”

“Muốn giảng dạy tốt ta phải có kiến thức tốt, khả năng sư phạm tốt và khả năng mô phạm tốt. Tức là ta phải học rất nhiều trước khi dạy, phải liên tục học tập để cập nhật và hoàn thiện kiến thức. Chính vì vậy người thầy giáo cũng phải phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi để hoàn thiện chính bản thân mình hay nói một cách khác Dạy học chính là Đi học”, Thiếu tướng, PGS.TS, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Sơn (PGS.NHS) chia sẻ.

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Bệnh viện Quân y 175 tổ chức tri ân những “người lái đò” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 18/11, Bệnh viện quân y 175 (BVQY175) đã tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo là chỉ huy các Khoa, cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý giáo dục có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo tại Bệnh viện Quân y 175 nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022).

Xem Chi TiếtMore Tag
Open post

Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 5 hoàn thành huấn luyện về Luật nhân đạo quốc tế và nhận biết vật liệu nổ

Từ ngày 8 đến 11/11/2022, Cục Gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan và Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) tổ chức Khóa huấn luyện Luật Nhân đạo quốc tế và nhận biết vật liệu nổ cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 5

Xem Chi TiếtMore Tag

Posts navigation

1 2 3 4 31 32 33
Scroll to top