Tổng kết Tuần tư vấn Online: Giải đáp tư vấn phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch cùng các chuyên gia hàng đầu

Vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức Tuần tư vấn Online: “Giải đáp tư vấn phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch cùng các chuyên gia hàng đầu” nhằm giải đáp, tư vấn cách phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch hiện nay dành cho người dân một cách nhanh chóng và hiệu quả các bệnh lý tim mạch phổ biến hiện nay.

Tuần lễ tư vấn Online kéo dài ngày từ ngày 21/11 – 25/11/2022 với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Tim mạch –  Bệnh viện Quân y 175.

Chương trình nhằm để đánh dấu cột mốc mới trên chặng đường hình thành và phát triển, Bệnh viện Quân y 175 chính thức nâng cấp và mở rộng quy mô các chuyên khoa về Tim mạch thành Trung tâm Tim mạch trực thuộc Bệnh viện Quân y 175 với quy mô lên đến 100 gường bệnh bao gồm 3 chuyên khoa: Khoa Tim mạch, khớp, nội tiết (A2.1); Khoa Can thiệp Tim-Mạch (A2.2); Khoa Phẫu thuật Tim-Mạch (A2.3).

Đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Quân y 175 hướng dẫn khán giả may mắn nhận Voucher thực hiện thăm khám

Tuần lễ diễn ra với sự tham gia sôi nổi của các khán giả quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau lên quan đến các bệnh lý chuyên ngành tim mạch như: Suy tim, có dấu hiệu khó thở, tim đập nhanh cho uống cà phê, huyết áp cao, các chế độ ăn uống,…Bài đăng tiếp cận gần 10.000 lượt khán giả trên kênh Fanpage Bệnh viện Quân y 175.

Người bệnh được các chuyên gia hàng đầu thuộc các chuyên khoa tại Trung tâm Tim mạch tư vấn kết quả xét nghiệm

Đặc biệt, trong dịp “Tuần tư vấn online” diễn ra, các khán giả khi đặt câu hỏi với các chuyên gia về các Bệnh lý về Tim mạch, Ban tổ chức đã chọn ra 5 khán giả may mắn để nhận phần quà là Voucher “Gói khám tầm soát tư vấn các bệnh lý tim mạch miễn phí” tại Bệnh viện Quân y 175.

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Tim mạch

Sau khi được Ban tổ chức liên hệ, 5 khán giả may mắn đã đến thực hiện thăm khám theo quy trình. Các nội dung thăm khám bao gồm: Kiểm tra: Mạch, đo huyết áp, cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI; Khám Bác sĩ Chuyên khoa tim mạch nhằm phát hiện các triệu chứng bệnh lý tim mạch và các yếu tố nguy cơ tim mạch; Xét nghiệm công thức tế bào máu, CRP, sinh hoá máu: chức năng gan thận, glucose máu, nhóm mỡ (4 chỉ số), acid Uric, điện giải đồ; tổng phân tích nước tiểu; Điện tim; Chụp XQ tim phổi thẳng; Siêu âm tim.

Các khách hàng sau khi thăm khám đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ

Ngoài ra, nằm trong gói thăm khám, người bệnh được các chuyên gia hàng đầu thuộc các chuyên khoa tại Trung tâm Tim mạch tư vấn kết quả xét nghiệm, các trường hợp nghi ngờ chẩn đoán và cần được điều trị sẽ được hẹn tái khám.

Cô N. T. S (sinh năm 1962) sinh sống tại quận Gò Vấp, Tp.HCM chia sẻ: “Trước đây tôi đã thăm khám nhiều lần tại Bệnh viện Quân y 175, đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tận tình hướng dẫn, trang thiết bị ngày càng hiện đại, tôi rất vui khi nhận được Gói thăm khám Tầm soát các bệnh lý tim mạch, cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Trong toàn bộ quá trình thăm khám tại Bệnh viện Quân y 175, người bệnh được nhân y tế hướng dẫn kĩ lưỡng, chu đáo. Các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ.

***Các bạn có thể truy cập tại đây để xem các chủ đề được các khán giả quan tâm tại Tuần Tư vấn Online:

https://docs.google.com/document/d/1EWTXpvBo0oCF6YBK1tbG5JmEv0BqYVvCizTTFYkdPz4/edit

Ban truyền thông & Marketing  – BVQY 175

Scroll to top